THÔNG ĐIỆP VPHOMES

Vp Homes với khát vọng là một thương hiệu Việt trong lĩnh vực Bất Động Sản vươn xa.

Muốn làm được điều đó đòi hỏi Vphomes phải kiên định, nỗ lực với mục tiêu, phải có hoạch định phát triển bền vững và cần sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ cộng đồng, xã hội.

Vphomes thấu hiểu sự thành công không đến từ chiếc đũa thần, toàn thể đội ngũ phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình, song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả là việc phải tuân thủ luật pháp, bảo vệ môi trường (3P), ý thức trách nhiệm xã hội.

Vphomes không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đẩy mạnh thực hiện những kế hoạch lâu dài về xây dựng thương hiệu Vphomes, ý thức phụ vụ khách hàng bằng sự chân thành, tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng vào tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh của mình.

Trong quá trình phát triển bền vững, với giá trị cốt lõi: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, Vphomes mong muốn nhận sự đồng hành của khách hàng và cộng đồng. Sự hỗ trợ, giám sát, phản hồi của khách hàng và cộng đồng trực tiếp hoặc qua số điện thoại: 0989.879.839. Email: vphomes.vn@gmail.com sẽ giúp chúng tôi điều chỉnh, phát triển đúng hướng, thực hiện tốt hơn lộ trình phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế, cho cộng đồng.

Vphomes xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi. Kính chúc quý vị sức khỏa và thành công!

Mr. Quang Truong Ba

Vphomes Coo, S.Mba

TOP ↑